Điều kiện xin VISA Châu Âu ( schengen VISA)

ĐI DU LỊCH CHÂU ÂU CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ ĐỂ XIN VISA

Bạn đag có dự định đi du lịch châu Âu nhưng bạn chưa biết cần những điều kiện gì để xin visa. Bạn muốn làm thủ tục visa nhưng không biết hồ sơ cần những gì? Hiểu được lỗi lo lắng của khách hàng, hôm nay, Saigon Star  sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị kỹ lưỡng các giấy tờ để xin visa Châu Âu.

Châu Âu hay còn gọi là khối Schengen bao gồm 26 quốc gia như : Anh, Bỉ , Hà Lan , Italy, Pháp…Hầu hết các nước trong khối không chấp nhận visa du lịch tự do của công dân Việt Nam mà cần  có giấy mời của người bảo lãnh trừ các nước như Hà Lan ,Italy, Pháp, Tây Ban Nha.

kinh-nghiem-xin-visa

QUY TRÌNH XIN VISA CHÂU ÂU

Bước 1 : làm tờ khai đặt lịch hẹn lấy dấu vân tay

– Liên hệ nhân viên để được hướng dẫn làm tờ khai, sau khi làm tờ khai công ty sẽ liên hệ đặt lịch hẹn lăn tay vào 1 ngày xác định , phù hợp với lịch của quý khách. địa điểm lấy dấu vân tay : 72 lê thánh tôn , tòa nhà VINCOM đồng khởi , phường bến thành , Quận 1 , TPHCM.

Bước 2 : chuẩn bị hồ sơ và nộp cho công ty du lịch trước ngày lăn tay 1 tuần .

Bước 3 : sau ngày lăn tay 10 ngày lãnh sự quán sẽ thông báo kết quả visa qua tin nhắn điện thoại , nhân viên công ty sẽ liên hệ báo cho quý khách kết quả VISA

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

Để quá trình xin visa thuận lợi bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cũng như thủ tục visa châu Âu và làm đơn xin visa theo yêu cầu của Đại Sứ Quán

Bên cạnh đó bạn cần phải nộp các loại giấy tờ kèm theo đơn xin visa chứng minh mình đủ điều kiện để nhập cảnh, không nhập cư trái phép ,không gây ra bất cứ nguy hại gì về an ninh và sức khỏe cộng đồng nơi này.

Hồ sơ cấp visa bao gồm:

Hồ sơ cá nhân

Tờ khai VISA CHÂU ÂU , tờ khai này dùng để lấy lịch hẹn lăn tay . khi đăng kí Tour nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách .

– Hộ chiếu đang có hiệu lực , được cấp không quá 10 năm và phải còn giá trị ít nhất trong 6

tháng.

Ảnh thẻ chụp theo kích thước 3,5 x 4,5cm không chỉnh sửa , tỉ lệ khuôn mặt từ đỉnh đầu tới cằm dài 3.5 cm  (theo yêu cầu của Đại sứ quán)

chứng minh nhân dânhộ khẩu photo công chứng trên giấy A4 không cắt nhỏ lại . giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 18 tuổi

Giấy kết hôn hoặc xác nhận độc thân có hiệu lực không quá 6 tháng.

Chứng minh công việc :

Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ  và đơn xin nghỉ phép có mộc đỏ công ty , bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu bạn là nhân viên )

Giấy phép đăng kí kinh doanhhóa đơn thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài năm ( nếu bạn là chủ kinh doanh)

Chứng minh tài chính :

Xác nhận số dư sổ tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng anh tối thiếu 200 triệu đồng

– Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như: sổ nhà đất, chứng từ về thu nhập như: nhà cho

thuê, cổ đông công ty, giấy xác nhận mức lương…

Đây là những hồ sơ cơ bản để xin visa châu âu theo Tour du lịch , nếu chưa rõ quý khách có thể gọi 093.143.2300 để được tư vấn kỉ hơn.